TRAO CHÚNG TÔI CƠ HỘI - NHẬN LẠI SỰ HÀI LÒNG

Giới thiệu về chúng tôi

Lời ngỏ

Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên cho phép Công ty CP Thương mại dịch vụ DTF Việt Nam được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

DTF Việt Nam được thành lập từ tháng 11 năm 2012 tính đến thời điểm hiện nay, sau 07 năm phấn đấu và phát triển không ngừng, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công và sáng tạo nhiều không gian làm việc cho các đối tác trong và ngoài nước. Năm 2018, Công ty nhận thêm vốn góp từ đối tác Nhật Bản. Đưa công ty trở thành liên doanh Nhật và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe.

Với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu”, Chúng tôi luôn tập trung vào tính “Chuyên nghiệp – Chính xác – Hiệu quả” trong việc thực hiện các dịch vụ như Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt các hệ thống Cơ – Điện, Nội ngoại thất và Bảo dưỡng Bảo trì cho Tòa nhà, Văn phòng, Nhà máy.

Công ty CP Thương mại dịch vụ DTF Việt Nam  cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi  luôn mong muốn được đồng hành cùng với Quý khách hàng trong việc sáng tạo những không gian làm việc hiệu quả và an toàn.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ của Chúng tôi!

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cám ơn!

Lịch sử hình thành – phát triển và hệ thống chi nhánh

Giới thiệu về nhà xưởng

Xưởng sản xuất nội thất hiện đại chuyên cung cấp bàn ghế cao cấp cho nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòngnhà hàng, khách sạn, các dự án lớn với đủ các loại gỗ từ gỗ công nghiệp như Veneer, MFC, MDF,.. đến gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào, gỗ óc chó, hương, gụ,

Xưởng sản xuất quy mô rộng lớn. Nhà máy sản xuất được trang bị, đầu tư hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm “ra đời” đúng – đẹp – chất lượng, đặc biệt là theo quy trình sản xuất 5s khoa học có nguồn gốc từ người Nhật.

Các dự án tùy vào quy mô, thời gian hoàn thiện sẽ giao động từ 15 – 40 ngày hoặc có thể dài hơn nếu quy mô lớn. đặc biệt là giao hàng trọn gói trong quy trình sản xuất.

Địa chỉ

  • Địa chỉ: Đường Đào Duy Tùng, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội
  • Showroom: Tầng 1A – Tháp C Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Sứ mệnh

Đối Với Thị trường

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp về chất lượng; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng, đối tác.

Đối Với Đối Tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tang các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối Với Nhân Viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo môi trường phát triển công bằng và thu nhập vượt trội cho toàn thể nhân viên.

Đối Với Xã Hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào hoạt động cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi khác biệt

Dịch Vụ Tuyệt Vời

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ nên luôn làm nó trở thành tốt nhất.

Chất Lượng Cao

DTF luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Luôn đổi mới trong tư duy và công nghệ, bằng sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong từng dự án.

Giải Pháp Sáng Tạo

Khả năng đưa ra những ý tưởng, giải pháp sáng tạo để giải quyết những vấn đề. Tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.